Mỹ: Động đất làm rung chuyển phía Nam California

10:13 17/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(TPO) Một trận động đất 5,1 độ Richter đã xảy ra ở phía Nam California vào hôm qua, 16/4. Hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh nào về cuộc động đất, cũng như thống kê thiệt hại về người và tài sản.

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan nghiên cứu khảo sát địa chất của Mỹ, trận động đất xảy ra vào lúc 12 giờ 18 phút (giờ địa phương). Rất có thể, nó còn "lây lan" trên phạm vi hàng chục dặm, đến tận khu buôn bán kinh doanh của thành phố Los Angeles.

Tâm trấn được xác định trong khoảng 13 dặm về phía Đông Maricopa (cách khu buôn bán kinh doanh của thành phố Los Angeles khoảng 85 dặm về phía Tây Nam) và 25 dặm phía Nam - Tây - Nam của vùng Bakersfield.

Người phát ngôn của lực lượng chữa cháy ở thành phố Los Angeles cho biết, hiện vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin cứu hỏa nào tư phía người dân.

Xuân Mai (Theo CNN)

Việt Báo
contentlength: 1588
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..