Mỹ: Bé trai 6 tuổi bị bé gái 3 tuổi bắn vào bụng

15:52 09/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truyền thông Mỹ hôm nay đưa tin, ngày 7/8, một bé trai 6 tuổi, sống ở thành phố Milwaukee, đông nam Wisconsin (Mỹ), đã bị bắn vào bụng, do một bé gái 3 tuổi nghịch súng, gây bóp cò.

My Be trai 6 tuoi bi be gai 3 tuoi ban vao bung
Kiểm soát súng đang là vấn đề được tranh luận nóng bỏng tại Mỹ. Hình minh họa. Ảnh: AP

Theo cảnh sát Milwaukee, hôm thứ ba vừa qua, một bé gái 3 tuổi đã nhặt được một khẩu súng trong nhà của mình. Ngôi nhà ở gần đường Chambers- đại lộ Teutonia.

Tai nạn xảy ra khi bé gái bóp cò súng, khiến một bé trai 6 tuổi đang chơi trong phòng bị thương vào bụng và bắp tay.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ người đàn ông 32 tuổi- chủ ngôi nhà để thẩm vấn về việc tại sao khẩu súng xuất hiện trước khi vụ việc xảy ra.

Anh này cho biết đã giấu súng sau lò sưởi và không hiểu tại sao bé gái lại lấy được nó.

Mẹ của bé trai 6 tuổi bị bắn là người trông trẻ ở nhà bé gái 3 tuổi. Cô ta kể mình đang đi dạo bên ngoài vào thời điểm vụ việc diễn ra.

Nạn nhân đã được đưa tới Bệnh viện Nhi và ở trong tình trạng sức khoẻ khá ổn định vào sáng hôm qua.

Hôm thứ tư, thị trưởng Milwaukee, Tom Barrett đã ra một tuyên bố về vụ việc trên: “Đây là điều đáng thất vọng. Tại sao những đứa trẻ này lại không được ai để mắt khi đã 10 giờ đêm? Làm sao chúng có thể tiếp cận với một khẩu súng tàng trữ trái phép? Nếu sự việc này không làm mọi người nhận thức được rằng, bạo lực và tai họa từ những vũ khí được sở hữu bất hợp pháp đang lan truyền, thì tôi không biết chắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…”.

Cảnh sát Milwaukee cho hay, người đàn ông 32 tuổi này- trước đó vốn đã từng bị kết án trọng tội, có thể sẽ phải đối mặt với cáo buộc sở hữu trái phép súng và để súng trong tầm với của trẻ nhỏ.

Linh Huy
Theo Tân Hoa Xã

Việt Báo
contentlength: 3345
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..