Mỹ: Bé gái 3 tuổi bắn bé trai 6 tuổi

15:37 09/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Báo chí Mỹ đưa tin, một bé trai 6 tuổi đã bị một bé gái 3 tuổi bắn vào bụng ở Milwaukee, một thành phố nằm ở phía đông nam Wisconsin.

Súng ngắn.
> Thế giới chỉ trích luật kiểm soát súng ống của Mỹ

Theo cảnh sát địa phương, bé gái trên đã nhặt được một khẩu súng trong một ngôi nhà gần Đại lộ Teutonia và Đường Chambers rồi bất ngờ kéo cò bắn một bé trai vào bụng và vào bắp tay.

Các sĩ quan cảnh sát sau đó đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi để thẩm vấn về việc tại sao bé gái trên lại có được khẩu súng.

Người đàn ông khai với cảnh sát rằng anh ta cất khẩu súng đã nạp đạn sẵn ở sau lò sưởi trong nhà và bé gái không biết bằng cách nào đó đã lấy súng rồi bước vào một căn phòng nơi có 2 bé trai sáu tuổi đang chơi đùa.

Anne E. Schwartz, người phát ngôn của cảnh sát cho hay bé gái 3 tuổi đang được mẹ của chính nạn nhân trông hộ và cô này đã đi ra ngoài lúc vụ việc xảy ra.

Bé trai đã được đưa tới Bệnh viên Nhi đồng và hiện đang trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát đã tịch thu khẩu súng. Người đàn ông trên phạm tội nghiêm trọng trước đó và có thể sẽ phải đối mặt với tội danh sở hữu súng cầm tay và để súng lên sẵn đạn trong tầm tay của trẻ.

  • Thanh Hảo (Theo Xinhua)
contentlength: 3034
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..