Mỹ: Bắn chết bạn học vì ghen?

19:45 05/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hung thủ là một học sinh 18 tuổi, đã bắn chết một học sinh 17 tuổi cùng học tại trường phổ thông trung học ở Tacoma thuộc bang Washington – Hoa Kỳ. Chắc chắn là giữa họ đã có sự bất hoà.

Nhưng theo các bạn cùng học cho biết thì không hiểu hai thanh niên này mâu thuẫn với nhau vì tiền, vì một cô bạn gái hay vì sự xúc phạm đến người thân của nhau?

Từ hôm nay hung thủ sẽ phải đối diện với một phiên toà. Theo tin của cảnh sát thì mục đích của hành động tàn bạo này là chưa được làm sáng tỏ. Báo “News Tribune” viết, theo thông tin mà các học sinh cung cấp thì hành động đẫm máu này nhằm để giải quyết mối bất hoà về tiền bạc, về bạn gái hoặc về một sự xúc phạm nào đó đến thân nhân của hung thủ?.

Hung thủ là một học sinh 18 tuổi, đã tiến gần đến một nam học sinh có tên Samnang Kok (17 tuổi) trước khi buổi học của ngày hôm qua bắt đầu rồi bất ngờ hắn đã rút ra khẩu súng ngắn và nổ 3 phát đạn liên tiếp vào nạn nhân ở khoảng cách 1,5 m.

Một viên đã đi thẳng vào tim của nạn nhân và làm cho học sinh này chết ngay tại chỗ. Cũng theo nguồn tin của tờ báo nói trên thì nạn nhân đã làm bố của một bé trai 18 tháng tuổi.

Theo lời khai của các nhân chứng thì sau khi hạ sát người bạn học thì hung thủ đã chuồn khỏi hiện trường trong sự ngơ ngác, hoảng loạn của mọi người. Ngay lập tức ngôi trường đã được cảnh sát bảo vệ. Chỉ ít giờ sau khi gây án, hung thủ đã bị bắt nhờ vào nguồn tin do một phụ nữ cung cấp.

Lê Quân (Theo Spiegel)

Việt Báo
contentlength: 2560
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..