Một phụ nữ bị chặt đầu tại bến xe bus

18:12 13/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot phu nu bi chat dau tai ben xe bus
Đảo Saint Vincent: Ai có thể ngờ hòn đảo xinh đẹp này lại là nơi xảy ra những vụ giết người man rợ nhất

Hôm qua 12/12, cảnh sát Caribbean cho hay, một phụ nữ 21 tuổi đã bị một tên sát nhân chặt đầu tại một bến xe bus ở thủ phủ Kingstown của đảo Saint Vincent trước sự hãi hùng của nhiều người chứng kiến.

Theo lời kể của Eckron Lockgart, một trợ lý sỹ quan cảnh sát, khi Stacy Wilson, tên nạn nhân, đang trên đường trở về nhà từ nơi làm việc thì bị một kẻ tấn công tay cầm dao kéo xuống từ một chiếc xe bus ở Kingstown và bị hành hung một cách thô bạo.

Theo xác minh của cảnh sát, kẻ tấn công này tên là Sean Samuel, chưa đầy 30 tuổi. Những người chứng kiến kể rằng tên sát nhân này đã cầm chiếc đầu được chặt trong vài giây trước khi để nó rơi xuống đất. Một bàn tay phải của Wilson cũng bị chặt đứt.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, tên sát nhân đã bị cảnh sát tống vào tạm giam. Động cơ của hành vi man rợ này vẫn chưa được xác định.

Theo thông báo của cảnh sát, tên sát nhân chưa đầy 30 tuổi này sẽ bị xét xử vào cuối tuần này.

Đây là vụ chặt đầu xảy ra lần thứ hai trong mấy năm gần đây trên hòn đảo thuộc tây bắc Caribbean.

Vụ án mạng xảy ra trước đó là năm 2003, một tử thi không có đầu của một nạn nhân được xác minh có tên là Albert Browne, 69 tuổi được phát hiện ở một hẻm núi gần một ngôi làng phía nam Vincent. Sau đó đầu của nạn nhân được tìm thấy chôn trong một hố không sâu gần đó. Kẻ sát nhân đã phải chịu án tử hình cho hành động man rợ này.

Quách Nga
Theo AP

contentlength: 3491
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..