Một người sống sót sau khi bị rơi từ tầng 17

15:21 22/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot nguoi song sot sau khi bi roi tu tang 17

Cửa sổ của khách sạn Hyatt Regency, nơi Hanson bị rơi xuống đất

(HNMĐT)- Một người đàn ông Mỹ đã sống sót một cách kỳ lạ sau khi rơi từ cửa sổ trên tầng 17 của một khách sạn tại thành phố Minneapolis của Mỹ.

Joshua Hanson, 29 tuổi đã rơi xuống mái hiên của khách sạn Hyatt Regency và bị gẫy xương cùng đa trấn thương nội tạng, nhưng các bác sĩ cho rằng nạn nhân vẫn có khả năng hồi phục.

Cảnh sát cho biết Hanson đã trở về khách sạn vào 1:30 sáng sau khi uống rượu với vài người bạn. Khi thang máy dừng ở tầng 17, Hanson chạy về phía cuối hành lang nhưng bị mất thăng bằng và lao qua chiếc cửa sổ lớn ở đó. Tuy nhiên Hanson đã may mắn vướng vào mái hiên bằng vải ở tầng 1 của khách sạn trước khi rơi xuống đất.

Quản lý khách sạn cho biết họ sẽ điều tra về vụ tai nạn hy hữu này. Song cảnh sát thì cho rằng Hanson có lẽ đã "có thiên thần hộ mệnh hay điều gì đó tương tự" mới có thể sống sót.

V.K

(Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1798
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..