Một mảnh thủy tinh 3,5 cm găm trong mắt 6 năm

11:00 22/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot manh thuy tinh 3 5 cm gam trong mat 6 nam
Mảnh thủy tinh trong mắt của Xiao Zhu.

Anh Xiao Zhu 22 tuổi, người Trung Quốc đã bị một mảnh thuỷ tinh từ một chai bia bắn vào mắt trong một trận ẩu đả cách đây 6 năm ở thành phố Jinjiang. Tuy nhiên, rất lạ là anh đã chung sống "hoà bình" với miếng thuỷ tinh đó 6 năm trời.

Anh cho biết: “Tôi đã phẫu thuật ngay sau khi bị thương để ổn định lại tuyến lệ và ca phẫu thuật đã thành công. Vết thương đã được hàn gắn hoàn hảo, tuy nhiên chỉ có một vấn đề là tôi rất hay bị chảy nước mắt, mà theo tôi nghĩ thì đó là hậu quả của ca phẫu thuật”.

Tuy nhiên, một tháng trước, mắt phải của Xiao Zhu bỗng bị đau. Khi đi kiểm tra tại một số bệnh viện thì các bác sỹ ở đó không hề phát hiện được bất cứ dấu hiệu nào bất thường.

Cuối cùng, khi đến kiểm tra và phẫu thuật lại tại bệnh viện mắt Dongnan ở thành phố Fuzhou, các bác sỹ đã phát hiện ra một mảnh thuỷ tinh nằm sâu 6 cm trong mắt của anh. Xiao Zhu cho biết, anh sẽ giữ mảnh thủy tinh dài 3,5 cm này làm kỷ niệm sau khi anh xuất viện.

S.A - (Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2420
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..