Mi_an_ma: Nhiều vụ nổ làm hàng trăm người chết và bị thương

08:29 08/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mi_an_ma: Nhieu vu no lam hang tram nguoi chet va bi thuong 

 

Ngày 7-5, thủ đô Y-an-gon của Mi-an-ma bị rung chuyển bởi 4 vụ nổ xảy ra gần như đồng thời, làm hàng chục người chết và hàng trăm người bị thương. Quả bom thứ nhất phát nổ tại trung tâm mua bán Đa-gôn thuộc khu kinh doanh sầm uất ở Y-an-gon. Các nhân chứng cho biết khoảng 20 người bị chết và nhiều người bị thương trong vụ này. Vụ thứ hai xảy ra tại khu siêu thị đầu mối Giăng-sân, cách trung tâm thủ đô khoảng 13km về phía Bắc. Theo nguồn tin ban đầu, hai quả bom phát nổ làm ít nhất 40 người chết và bị thương.

 

Một quả bom khác cũng phát nổ tại Trung tâm thương mại Y-an-gon, nơi đang diễn ra triển lãm thương mại Thái Lan, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương. Các nhân viên bệnh viện đa khoa Y-an-gon cho biết họ đã tiếp nhận khoảng 200 nạn nhân vào cấp cứu.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1546
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..