Máy bay của các nước Châu Âu không thể đuổi kịp Su-27 của Nga

22:22 15/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Trong một ngày, máy bay Châu Âu đã 2 lần cố gắng đánh chặn máy bay quân sự Nga.

Các máy bay chiến đấu của các Lực lượng Không quân Anh, Hungary và Thụy Điển đã cất cánh 2 lần trong vòng một ngày để đánh chặn máy bay quân sự Nga trên bầu trời vùng biển Baltic.

Mặc dù một số nguồn tin của truyền thông Anh đưa tin rằng, máy bay chiến đấu Su-27 và IL-22 của Nga đã bị đánh chặn thành công, tuy nhiên, trên thực tế, máy bay chiến đấu Châu Âu thậm chí đã không thể đến gần máy bay Su-27

của Nga.

Theo nguồn tin từ một số hãng tin uy tín, các máy bay chiến đấu Châu Âu đã có thể đến gần máy bay IL-22 và nhận dạng nó, còn máy bay chiến đấu Su-27 đã vượt qua các máy bay này và khi các máy bay EU đuổi kịp Su-27 thì chúng đã ở trên không phận của Nga.

Đáng chú ý là vào thời điểm đó cả IL-22 và Su-27 đều đang ở trên không phận quốc tế, do đó, không có lí do gì để các máy bay chiến đấu Anh và Thụy Điển đánh chặn những máy bay Nga. Điều này làm nảy sinh những nghi ngờ về hành động khiêu khích mới chống lại Nga.

Phương Võ

Theo Avia.pro

VietBao.vn
contentlength: 1649
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..