Máy bay chở các chuyên gia Quỹ động vật hoang dã TG (WWF) mất tích

09:24 24/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một máy bay chở 24 người, trong đó có 4 thành viên Quỹ Động vật hoang dã thế giới (WWF) đến từ Anh và Mỹ, vừa mất tích ở một khu vực đồi núi phía đông Nepal.

Chiếc phi cơ trên đã mất liên lạc radio trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cất cánh từ Taplejung. Hiện chưa rõ liệu máy bay bị rơi hay bị ép phải hạ cánh khẩn cấp. 

Một nhà ngoại giao Phần Lan, hai người Nga và một số công dân Nepal cũng có mặt trên máy bay, trong đó có một quan chức thuộc Bộ Lâm nghiệp. 

Theo tin từ WWF, hai trong số các hành khách là người của chi nhánh tổ chức này ở Anh và hai người khác thuộc chi nhánh ở Mỹ. Ngoài ra, trên máy bay còn có hai nhà hoạt động bảo vệ môi trường thiên nhiên nổi tiếng người Nepal với một nhà nhân loại học Nepal lừng danh.

Những người trên máy bay đang trên đường trở về sân bay địa phương từ buổi lễ trao trả vùng bảo tồn Kangenjunga cho cộng đồng bản địa.

Thời tiết xấu đã khiến cho máy bay cứu hộ phải ngừng công việc tìm kiếm. Tuy nhiên, hai đội cứu hộ vẫn đang đi bộ tới khu vực. 

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 1593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..