Máy bay Hàn Quốc gặp nạn, 7 người thiệt mạng

14:30 20/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

May bay Han Quoc gap nan, 7 nguoi thiet mang  Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo, một chiếc trực thăng quân đội đã bị nạn làm 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Một quan chức của Bộ Quốc phòng cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 1h40" (giờ địa phương) sáng 20/2. Chiếc trực thăng UH-1H bị rơi gần vùng núi Yangpyong tại tỉnh Gyeonggi, gần thủ đô Seoul.

Tai nạn xảy ra khi chiếc trực thăng đang trên đường trở về sau khi vận chuyển thuốc cho một bệnh viện quân đội.

Theo nguồn tin từ Bộ Quốc phòng, đã có 7 người trên máy bay thiệt mạng trong vụ tai nạn trên. Nạn nhân bao gồm 2 phi công, 2 nhân viên y tế và 3 binh lính.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, quân đội đã huy động tất cả lực lượng để tới hiện trường tìm kiếm thi thể những nạn nhân đã thiệt mạng và mảnh vỡ của chiếc trực thăng.

Hiện, người ta vẫn chưa biết nguyên nhân của vụ tai nạn trên. Các nhà chức trách đã mở cuộc điều tra tìm hiểu lý do dẫn đến vụ việc trên.

LH Theo BBC/VTV
VietBao.vn
contentlength: 1670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..