Mặc quần trễ lưng phải vào tù

01:39 17/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó đây

Mặc quần như thế này ở thành phố Delcambre sẽ bị phạt - Ảnh: JPI

Sắp tới đây những người mặc quần trễ lưng để lộ quần lót ở thành phố Delcambre, bang Louisiana (Mỹ), sẽ bị phạt 500 USD và có thể nhận thêm tối đa 6 tháng tù.

Thị trưởng Carol Broussard cho biết ông sẽ ký dự luật này sau khi đã được hội đồng thành phố thông qua với số phiếu áp đảo. Ông Broussard nói những người ăn mặc kiểu này tốt hơn nên “cởi quần ra và hãy mặc một chiếc váy đầm”.

Giới chức tư pháp cho biết luật mới này chỉ là một phần bổ sung của luật hiện hữu cấm việc phơi bày phần riêng tư khiếm nhã nơi công cộng. Một số cư dân thành phố nói luật này nhắm vào những người da đen vì kiểu ăn mặc này là thời trang hip hop. Tuy nhiên ông Broussard đã bác bỏ cáo buộc này vì “người da trắng cũng ăn mặc như thế”.

S.N. (Theo AP, BBC)

Cạo đầu dạy chồng

Một bà vợ họ Hoàng ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, gần đây đã nghĩ ra một cách thức độc đáo để trừng phạt chồng, do chồng bỏ ra quá nhiều thời gian ăn uống với bạn bè: cạo đầu! Tức giận vì ông chồng doanh nhân họ Lý của mình không bao giờ về nhà sớm, bà quyết định làm vậy để không phải tháp tùng chồng trong các cuộc họp hành và tiệc tùng liên quan đến công việc kinh doanh của ông ta. Bà Hoàng cho biết sẽ tiếp tục để đầu trọc cho đến khi chồng trở lại... đường ngay nẻo chánh.

Q.HƯƠNG (Theo Nanguo Metropolis News)

Quần... bò

Một nghệ sĩ và là nhà phát minh người Mỹ đã tạo ra tác phẩm mới nhất - quần đùi bằng thịt (bò). Kasey McMahon, 34 tuổi, ở Los Angeles, đã gửi các hướng dẫn để làm quần bằng thịt trên trang web www.instructables.com . Những hướng dẫn bao gồm việc mua và phơi khô thịt, làm thế nào để gắn keo cho tốt nhất rồi may thành quần đùi, và kết luận: “Sau khi hoàn thành, quần khá nặng và hoàn toàn có thể ăn được. Một món quà tuyệt vời cho một dịp nào đó”.

Một trong những phát minh trước đây của McMahon là compubeaver - một máy vi tính được ráp trong bộ da một con hải ly.

Q.HƯƠNG (Theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 3971
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..