Liên tiếp 10 nhà thờ Tin lành ở Mỹ bị đốt cháy

08:28 14/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở Cảnh sát bang A-lơ-ba-ma (Mỹ) vừa cho biết lại có thêm một nhà thờ Tin lành dòng Báp-tít ở bang này bị đốt cháy rụi. Như vậy, nhà thờ “Freewill” ở thị trấn Bi-vơ-tơn là nhà thờ thứ 10 bị đốt cháy tại bang A-lơ-ba-ma trong hơn 10 ngày qua. Hai tuần trước đã có 9 vụ nhà thờ bị cháy nhưng chưa rõ nguyên nhân, mặc dù một số nhân chứng nói rằng họ nghi ngờ có một số đối tượng phá hoại đứng sau các vụ này.

 

Cảnh sát quận La-ma, bang A-lơ-ba-ma cho biết hơn 100 nhân viên Cục phòng chống ma túy và cháy nổ (ATF) và hàng chục nhân viên điều tra đã được điều động tới bang A-lơ-ba-ma và đang khẩn trương điều tra để xác định nguyên nhân gây ra các vụ cháy hàng loạt này. Giới hữu trách đã thông báo mức thưởng 10.000 USD cho những ai giúp tìm ra thủ phạm.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1262
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..