Liên minh DADD (Thái Lan) tuyên bố sẽ tiếp tục biểu tình bất chấp đụng độ với cảnh sát

08:07 24/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lien minh DADD (Thai Lan) tuyen bo se tiep tuc bieu tinh bat chap dung do voi canh sat  Ngày 23-7, những người xuống đường ở Băng-cốc đã tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc biểu tình mới chống Chính phủ Thái Lan bất chấp xảy ra cuộc đụng độ với cảnh sát tại đây tối 22-7 làm 106 người bị thương, trong đó có 77 cảnh sát.

 

Cuộc đụng độ giữa cảnh sát và những người biểu tình xảy ra ngày 22-7 khi cảnh sát cố gắng ngăn chặn khoảng 5.000 người tiến về nhà riêng của Tướng Prem Ti-na-xu-la-nôn, Chủ tịch Hội đồng cơ mật Hoàng gia ở trung tâm Băng-cốc, người bị các đồng minh của cựu Thủ tướng Thặc-xỉn Sin-vắt buộc tội tổ chức cuộc đảo chính tháng 9 năm ngoái. Những người biểu tình tố cáo cảnh sát kích động bạo lực theo lệnh của ông Prem. Sáu người tham gia cuộc biểu tình do Liên minh Dân chủ chống độc tài (DADD) tổ chức đã bị bắt giữ ngay sau cuộc đụng độ với cảnh sát tối 22-7.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1611
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..