Liên hoan thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trang trí Đông Nam Á

02:24 25/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm Hỗ trợ phát triển quốc tế ngành nghề thủ công mỹ nghệ Thái Lan (SACICT) và Hiệp hội Phát triển và xúc tiến ngành nghề thủ công mỹ nghệ Thái Lan (ADPAPD) cho biết sẽ tổ chức Liên hoan thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trang trí Đông Nam Á lần 1 tại Bangsai Ayudhya (Thái Lan) từ ngày 29-11 đến 3-12.

Tham gia sự kiện này có doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ đến từ Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và VN.

Tổng giám đốc SACICT Khemdhat Sukondhasingha cho biết các DN VN có thể tham gia liên hoan này với các sản phẩm không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, có giá trị nghệ thuật cao, độc đáo, kiểu dáng đặc biệt, đã đăng ký bản quyền (nếu sản phẩm bị phát hiện sao chép lại sẽ bị loại). DN VN có thể tham khảo thêm thông tin tại website www.sacicit.net .

L.N.

Việt Báo
contentlength: 1532
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..