Lễ hội “Đi tàu điện không mặc quần”

11:12 15/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Le hoi Di tau dien khong mac quan
Háo hức đợi tàu. (Ảnh: NYD).

Thứ Bảy tuần trước (13/1), sân ga City Hall ở New York lại được phen nhốn nháo khi Lễ hội “Không mặc quần” lần thứ 6 diễn ra khá xôm tụ với tham gia của sự hơn 200 người.

Đây là lần thứ 6 sự kiện thường niên được hội Improv Everywhere tổ chức tại ga tàu điện Brooklyn Bridge-City Hall của thành phố New York hoa lệ.

Trưởng hội Charlie Todd 28 tuổi cho biết: “Hơn 200 người đã tề tựu tại đây, trò chuyện hoạt náo sau đó nhất loạt cùng nhau... cởi quần. Mặc quần lót đi ra đường đâu có gì là phạm pháp”.

Thành phần tham gia phần lớn là người trung tuổi, bất kể nam nữ, nghề nghiệp. Trong trang phục “trên đông dưới hè”, họ nhảy lên chuyến tàu điện số 6 rồi túa ra đường ở ga đỗ tiếp theo. Tại đây, họ tiếp tục bắt xe điện đi vòng quanh thành phố trước hàng trăm ánh mắt ngạc nhiên và tò mò của dân qua đường.

Le hoi Di tau dien khong mac quan

Cùng nhau ra phố

“Tôi chả thấy ngại ngùng gì cả” - Melissa Poles, 31 tuổi ở Manhattan vừa nói vừa thoăn thoắt đan chiếc khăn len, mặc kệ những cái nhìn khó hiểu đổ dồn vào mình. “Cảm giác mới lạ này đôi khi rất thú vị”.

TV

Theo NewYork Daily News

Việt Báo
contentlength: 4319
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..