Lại thêm 1 trận động đất mạnh 6,2 độ richte

20:40 25/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lai them 1 tran dong dat manh 6,2 do richteSáng sớm nay (25-6), một trận động đất mạnh đã xảy ra tại đảo Sulawesi của Indonesia, gây kinh hoàng cho nhiều người dân khu vực. Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại hay thương vong.

Cơ quan quan sát tại Hong Kong cho biết trận động đất 6,2 độ richter xảy ra vào khoảng 5 giờ 20 sáng (giờ địa phương), tâm chấn nằm dưới biển cách thành phố Manado ở miền trung đảo này 288 km.

Theo Sutiyono, một quan chức khí tượng và địa chất, ít có nguy cơ xảy ra sóng thần do tâm chấn trận động đất nằm dưới biển.

"Tôi bị đồ đạc trong nhà va chạm và mái nhà bắt đầu rung rinh", một nhân chứng tại thành phố Gorantolo nói với hãng tin Antara. "Khi bắt đầu có rung lắc, tôi lập tức nghĩ đến vợ và con tôi đang còn ngủ", người này kể.

Hãng tin Antara cho biết nhiều người tại thành phố này đã bỏ chạy khỏi nhà khi động đất xảy ra. Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại hay thương vong.

Động đất luôn là nỗi ám ảnh của người dân Indonesia. Trận động đất ngày 27-5 vừa qua tại Trung Java đã khiến hơn 5.800 người thiệt mạng, hàng ngàn người bị thương và hàng trăm ngàn người mất nhà cửa.

Theo TT

VietBao.vn
contentlength: 1905
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..