Kỳ công của người cao nhất thế giới

15:17 17/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ky cong cua nguoi cao nhat the gioi
Nhờ vào cánh tay dài một mét, anh Bao Xishun đã móc các mảnh nhựa từ trong bao tử của cá heo.
Anh Bao Xishun, người cao nhất thế giới đã góp sức cứu hai con cá heo thoát chết nhờ vào đôi tay dài ngoằng của anh.

Theo báo chí Trung Quốc, anh Bao Xishun, cao 2,36 mét vừa lập một kỳ công khi dùng cánh tay dài 1,06 mét của anh móc các mảnh nhựa từ bao tử của hai con cá heo tại bể cá ở thành phố Fushun, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).

Trước đó, hai con cá heo này đã nuốt phải nhiều mảnh nhựa vứt vương vãi bên bờ hồ. Các bác sĩ thú y không thể giúp chúng khạc ra, cũng như cánh tay của người bình thường không thể chạm đến bao tử qua đường miệng cá.

Và để cứu hai con cá này, người ta đã nhờ đến Bao Xishun, người chăn gia súc tại khu Nội Mông và cũng là người cao nhất thế giới. Sau khi hai con cá được cứu thoát, Bao Xishun đã hoan hỉ nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cánh tay dài của tôi có thể được sử dụng theo kiểu này!".

Đài truyền hình địa phương đã phát hình cuộc cứu cá của Bao Xishun với sự giúp sức của 12 người. Hiện tại, hai con cá đang trong thời gian hồi phục.

ĐỨC TRƯỜNG (Theo China Daily, AFP)

Việt Báo
contentlength: 2350
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..