Kinh hoàng 5 bé gái khuyết tật bị cưỡng hiếp dã man

19:52 19/05/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

-Khi làn sóng phẫn nộ, phản đối các vụ cưỡng hiếp phụ nữ dã man ở Ấn Độ chưa kịp lắng dịu thì đã lại tiếp tục bùng nổ sau vụ 5 bé gái khuyết tật tại một trường học do một tổ chức phi chính phủ ở tỉnh Jaipur, thủ phủ của bang miền tây Rajasthan quản lý bị tấn công và cưỡng hiếp.


5 bé gái khiếm thị và khiếm thính này bị 2 tên yêu râu xanh, chính là nhân viên của tổ chức trên cưỡng hiếp.

Cảnh sát đã bắt hai kẻ thủ ác và hai người khác, trong đó có giám đốc Quỹ Awaaz, cơ quan quản lý ngôi trường trên sau khi cảnh sát địa phương nhận được một đơn tố cáo.

Ảnh minh họa

Làn sóng biểu tình bùng nổ sau hàng loạt vụ cưỡng hiếp xảy ra ở Ấn Độ

Một quan chức cảnh sát cấp cao của tỉnh Jaipur – ông Shweta Dhankar nói với truyền thông địa phương rằng: “Cảnh sát nhận đơn tố cáo vào tối 17/5. Theo đó, hai nhân viên Ashok và Suresh tại trung tâm đào tạo kỹ năng của Quỹ Awaaz đã lạm dụng tình dục các bé gái khiếm thính và khiếm thị, tuổi từ 15 đến 17, trong suốt thời gian các em học tại đây”.

Quan chức trên cho biết, các bé gái đã nhiều lần bị cưỡng hiếp và đánh đập, nhưng dù các em báo việc này thì lãnh đạo Quỹ Awaaz vẫn lờ đi. Vụ việc chỉ được trình báo sau khi các em trở về trại trẻ khuyết tật do nhà nước quản lý.

Kể từ tháng 12 năm ngoái, sau vụ 6 tên “yêu râu xanh” tấn công tình dục man rợ đối với một nữ sinh y khoa 23 tuổi trong một chuyến xe buýt ở thủ đô Ấn Độ, khiến cô thiệt mạng, hàng loạt vụ cưỡng hiếp tiếp tục bị phanh phui, khiến người dân nước này vô cùng phẫn nộ. Làn sóng biểu tình phản đối được tổ chức khắp nơi trên đất nước Ấn Độ, tuy nhiên những vụ án tương tự vẫn diễn ra, thậm chí còn với mật độ dày đặc và hành vi dã man hơn.


Đan Khanh - (theo Xinhua)

Việt Báo
contentlength: 3084
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..