Không được dựng tượng vì lỡ lời

08:48 03/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tượng sáp công nương Diana.
Tượng sáp công nương Diana.

Thái tử Charles của Anh không được dựng tượng sáp trong Bảo tàng Madame Tussauds mới khai trương ở Thượng Hải, trong khi công nương Diana và con trai ông, hoàng tử William, lại góp mặt tại đây.

Lý do theo đồn đoán là lời bình phẩm không hay ho của ông Charles viết trong cuốn sổ ghi nhớ chuyến viếng thăm Hong Kong năm 1997 nhân lễ trao trả nhượng địa này cho Trung Quốc.

Một tờ báo Anh công bố sổ ghi nhớ này hồi tháng mười một năm ngoái, theo đó người ta biết ông Charles mô tả các quan chức Trung Quốc như là “những tượng sáp cũ kinh khủng”.

Bảo tàng Madame Tussauds khai trương tại Thượng Hải ngày 1/5 là bảo tàng tượng sáp thứ sáu trên thế giới.

Tờ China Daily cho biết tượng được nhiều người hâm mộ nhất trong số hơn 70 tượng sáp ở Thượng Hải là của cố ca sĩ và là ngôi sao điện ảnh Hong Kong Trương Quốc Vinh, người thủ vai nam chính trong Bá Vương biệt Cơ của Trần Khải Ca.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3204
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..