Khoảng 30 người thiệt mạng trong vụ nổ xe nhiên liệu tại Ni_giê_ri_a

09:38 13/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoang 30 nguoi thiet mang trong vu no xe nhien lieu tai Ni_gie_ri_a  Ít nhất 30 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe chở nhiên liệu nổ tung trên tuyến đường đông đúc ở thành phố cảng Pốt Ha-cua, miền Nam Ni-giê-ri-a, ngày 11-1.

 

Theo các nhân chứng, khi chiếc xe chở xăng dầu đang chạy qua giao lộ Ê-le-mê trong thành phố, bất ngờ phát nổ và khiến cho những người ở xung quanh không kịp trở tay, bị thiêu cháy. Hiện vẫn chưa có tổ chức hoặc cá nhân nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc.

 

Theo hãng tin BBC, sự việc này xảy ra chỉ ngay sau khi nhóm nổi dậy lớn nhất Ni-giê-ri-a là Phong trào giải phóng vùng châu thổ Ni-giê-ri-a tuyên bố đã cho nổ tung một tàu chở nhiên liệu đang neo đậu tại cảng ở Pốt Ha-cua. Tuy nhiên, cảnh sát cũng không loại trừ nguyên nhân vụ nổ xuất phát từ tai nạn giao thông. Hiện tại, nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra khẩn trương.

 

H. T

VietBao.vn
contentlength: 1606
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..