Khoảng 120 người In_đô_nê_xi_a vẫn mất tích sau vụ cháy phà

07:53 24/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoang 120 nguoi In_do_ne_xi_a van mat tich sau vu chay pha 

Đội cứu hộ cố gắng dập tắt đám cháy trên phà.

Ngày 23-2, hải quân In-đô-nê-xi-a tiếp tục tiến hành chiến dịch cứu hộ quy mô lớn ở vùng biển gần thủ đô Gia-các-ta để tìm kiếm khoảng 120 người hiện vẫn đang mất tích sau vụ tai nạn cháy phà Lê-vi-na I sáng 22-2.

 

Người phát ngôn của lực lượng hải quân In-đô-nê-xi-a cho biết 7 chiếc tàu chiến đã được huy động để tham gia chiến dịch cứu nạn này. Nhà chức trách lo ngại khả năng nhiều nạn nhân còn bị mắc kẹt trên chiếc phà bị cháy, nơi mà lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận. Bộ trưởng Giao thông In-đô-nê-xi-a Hát-ta Ra-gia-xa cho biết số người mất tích chưa được xác định vì bản danh sách hành khách chỉ gồm 307 người nhưng số người có mặt trên phà cao hơn rất nhiều vì danh sách không bao gồm trẻ em và một số lượng lớn hành khách trốn vé.

 

Chiếc phà Lê-vi-na I đã bốc cháy ngay sau khi rời cảng Tan-giung Pri-ốc ở vịnh Gia-các-ta làm ít nhất 16 người thiệt mạng. Khoảng 300 hành khách đã được cứu thoát nhưng số người mất tích theo thông báo của gia đình các nạn nhân là khoảng 120 người. Theo hãng thông tấn An-ta-ra, lái phà và thủy thủ đoàn 4 người đang bị cảnh sát xét hỏi. Vụ cháy được cho là bắt nguồn từ một trong những chiếc xe tải trên phà.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2190
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..