Khó tin: Nhà du hành thời gian Anh nói chiến tranh thế giới thứ III sẽ bắt đầu vào năm 2020

10:56 23/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiến tranh thế giới thứ III sẽ bùng nổ vào năm 2020 sau khi Triều Tiên bắn một tên lửa vào Hawaii của Mỹ, người đàn ông tuyên bố là nhà du hành thời gian tiết lộ.

Trong một video kỳ lạ đăng trên Youtube, ông Michael Phillips tuyên bố cuộc xung đột Mỹ- Triều kéo dài khoảng 3 năm, sau những lời đe dọa qua lại vào năm 2019. Thậm chí, ông Phillips cũng nói rằng nước Anh sẽ bị kéo vào cuộc chiến.

"Tất cả những gì xảy ra là một cuộc chiến rất nhanh chóng và tàn bạo khiến hàng triệu người thiệt mạng", nhà du hành thời gian khẳng định. Ông cũng cho biết vũ khí hạt nhân đã được sử dụng trong cuộc chiến đó.

Kho tin: Nha du hanh thoi gian Anh noi chien tranh the gioi thu III se bat dau vao nam 2020

Người đàn ông trong video kỳ lạ tuyên bố Thế chiến thứ III sắp xảy ra. Ảnh: Getty

Ngoài ra, ông Phillips còn tuyên bố rằng một thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng sẽ “quét sạch Los Angeles, bang California, nước Mỹ. Theo đó, thành phố sẽ bị ảnh hưởng bởi một trận động đất mạnh tới 10,2 độ Richter, được truyền thông gọi là "The Big One". Ông cũng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ lãnh đạo đất nước 2 nhiệm kỳ.

Ông Phillips nói: “Sau đó Oprah Winfrey (người dẫn chương trình nổi tiếng) sẽ cố gắng tranh cử chức Tổng thống Mỹ. Bà ấy đã không thành công và thực sự có một người tên là Michael Macintosh thay thế ông Trump vào giữa những năm 2020”.

Bên cạnh đó, nhà du hành thời gian tiết lộ rằng vào những năm 2020, nhiệm vụ sao Hỏa sẽ thành công. Con người sẽ hạ cánh trên sao Hỏa, lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) không hoàn thành nhiệm vụ này mà thay vào đó là Space X của tỷ phú Elon Musk.

Trong video, ông Phillips khẳng định bản thân được sinh ra vào năm 2043 và đã quay lại quá khứ. Video của ông đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem kể từ khi được tải lên vào ngày 22/2/2018. Rất nhiều người tin tưởng vào thông tin ông đưa ra.

Tuy nhiên, nhiều người bình luận chế giễu rằng những tuyên bố đó sẽ không chính xác đồng thời cũng chưa ai có thể xác minh được người này là nhà du hành thời gian thật sự.

VietBao.vn
contentlength: 3246
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..