I_xra_en tuyên bố rút hết quân khỏi miền Nam Li_băng

08:01 02/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

I_xra_en tuyen bo rut het quan khoi mien Nam Li_bang 

Binh sĩ I-xra-en rời khỏi Li-băng

Theo người phát ngôn quân đội I-xra-en - thiếu tá Vi-ca Gô-lan, quân đội I-xra-en đã hoàn tất việc rút quân khỏi miền Nam Li-băng rạng sáng 1-10.

 

Ông Gô-lan cho biết những chiếc xe tăng cuối cùng chở theo binh sĩ đã rút qua cửa khẩu Da-rít vào khoảng 2h30 sáng giờ địa phương (tức 00h30 GMT ngày 1-10). Ông Gô-lan nhấn mạnh từ giờ phút này, Li-băng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc đối phó với Héc-bô-la.

 

Chính phủ Li-băng chưa có xác nhận chính thức về việc I-xra-en hoàn tất rút quân khỏi miền Nam Li-băng. Tuy nhiên, trước đó, một nguồn tin quân sự Li-băng xác nhận I-xra-en đã bắt đầu giai đoạn cuối cùng của tiến trình rút quân. Tin cho biết 3 xe tăng I-xra-en đã rời vị trí đóng trên điểm cao chiến lược Ma-run An Rát  trong khi hoạt động rút quân đội I-xra-en cũng đang tiến hành tại các huyện miền Tây và miền Trung.

VietBao.vn
contentlength: 1662
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..