I_ta_li_a bắt nghi can trong vụ bắn giết ma_phi_a tại Đức

08:55 31/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cảnh sát đặc nhiệm I-ta-li-a với sự yểm trợ của trực thăng đã đột kích ngôi làng Xan Lu-ca ở vùng núi phía nam nước này, ngày 30-8, đã bắt giữ hơn 30 thành viên thuộc 2 băng nhóm ma-phi-a đối địch, tình nghi có liên can tới vụ thanh toán đẫm máu mới đây tại Đức.

 

Trong số những tên bị bắt có A-si-lê Mác-mô và Giô-van-ni Xtran-giô, các anh em trai của hai nạn nhân và Giô-van-ni Ni-ta, kẻ được cho là ông trùm của nhóm Stran-giô - Ni-ta.

 

Phát ngôn viên cảnh sát I-ta-li-a cho biết, những kẻ này sẽ phải đối mặt với các tội danh tham gia băng nhóm tội phạm có tổ chức, sát nhân và buôn bán vũ khí bất hợp pháp. Cùng ngày, cảnh sát Đức cũng đã bay tới thành phố Rê-gơ-giôn Ca-la-bri-a, gần Xan Lu-ca. Kể từ sau sự cố ở Duisburg hồi giữa tháng, các nhà chức trách Đức đã cử đại diện sang I-ta-li-a phối hợp điều tra vụ việc.

 

P.H (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1365
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..