Iraq: con tin được trả về trên...taxi!

17:53 13/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS - Đại diện của công ty Interenergoservice vừa cho biết, các con tin Nga và Ukraine hôm nay đã được những người bắt cóc trả về trên taxi sau khi xin lỗi đã bắt nhầm. Bộ năng lượng & công nghiệp Nga cũng đã xác nhận tin về vụ trả tự do tám con tin này.

 Theo lời kể của người đại diện công ty Interenrgoservice, những người bắt cóc đã đối xử tốt với tám (không phải 11 như Al Jazeera đưa trước đó) con tin - nhân viên của công ty. Sau khi bị bắt, qua phiên dịch, họ đã cho những người bắt cóc biết quốc tịch của họ, sau đó nhóm bắt cóc đã xin lỗi và đón taxi trả họ về.

Theo lời Giám đốc công ty Abramov, những người bị bắt cóc không bị đối xử tệ, và nói họ chỉ bị bắt nhầm. Trong khi đó, một nguồn tin từ Bộ năng lượng - công nghiệp Nga cho biết: "Thậm chí các "con tin" chưa kịp hoảng sợ". Tuy nhiên, hiện công ty Interenergoservice vẫn đang xem xét việc sơ tán các nhân viên nào muốn rời Iraq.

D.V (theo RIA)

Việt Báo
contentlength: 1528
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..