Iraq: 50 nhân viên một công ty bị bắt cóc

23:58 08/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

* Phát hiện xác 18 người trong 1 chiếc xe buýt

Các nguồn tin từ cảnh sát Iraq vào tối hôm qua cho biết khoảng 50 nhân viên Công ty an ninh tư nhân al-Rawafid ở thủ đô Baghdad đã bị bắt cóc. Thủ phạm là những kẻ giả mặc quân phục ồ ạt tiến vào trụ sở của công ty này trên 10 chiếc ô tô và buộc tất cả những nhân viên kể trên lên xe rồi chở đi.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện xác của 18 người trên một chiếc xe buýt nhỏ ở phía Tây thủ đô. Tất cả đều bị trói quặt tay ra sau lưng và đều bị xiết cổ mà chết. 6 xác chết khác cũng được phát hiện ở Baghdad trong ngày thứ ba, trong đó 5 người bị bắn và một người bị chặt đầu. Các cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng cảnh sát cho biết đây có thể là nạn nhân của những vụ trả thù giữa cộng đồng người Hồi giáo Sunni và Shiite vốn đang đẩy đất nước vùng Vịnh đến bên bờ một cuộc nội chiến. (Reuters, CNN)

Đ.N

Việt Báo
contentlength: 1860
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..