Iran phát động chiến dịch sản xuất hàng loạt tên lửa phòng không

21:23 08/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Iran phat dong chien dich san xuat hang loat ten lua phong khong

Bộ trưởng Quốc phòng Iran Mostafa Mohamed Natja đã phát động chiến dịch sản xuất hàng loạt tên lửa phòng không có thể mang vác nhằm mở rộng mạng lưới phòng không, tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu bảo vệ đất nước của các lực lượng vũ trang nước này.

Thông cáo báo chí của Bộ Quốc phòng Iran cho biết hiện nước này đã sản xuất được nhiều tên lửa Misagh-2, loại tên lửa có khả năng tìm diệt các mục tiêu bay ở tầm thấp mà các hệ thống ra-đa không phát hiện được.

Giới quan sát khu vực cho rằng không thể coi thường khả năng phòng thủ của Iran và cho rằngIran đã có các hệ thống tên lửa SAM-7 có thể mang vác được do Nga sản xuất và một số hệ thống SAM bắn ở tầm cao.

Theo các nhà phân tích về phòng thủ, Iran có thể đã nghiên cứu và sản xuất thành công loại tên lửa tương tự tên lửa Sting của Mỹ.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2705
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..