Indonesia: xe lửa trật bánh, 70 người bị thương

21:27 21/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Indonesia xe lua trat banh 70 nguoi bi thuong
Người dân địa phương tụ tập tại hiện trường tai nạn ở Garut - Ảnh: AP
Ngày 21-4, do ảnh hưởng của mưa lớn, một xe lửa chở hàng trăm hành khách của Indonesia đã bị trật đường ray khiến ít nhất 70 người bị thương. Hàng chục xe lửa phải chuyển sang đi đường khác.

Theo Sukendar Mulya, một phát ngôn viên Công ty tàu hỏa nhà nước, mưa lớn đã làm hỏng nhiều đoạn của một đường ray chính khiến năm toa của một chiếc xe lửa tám toa bị trật đường ray ở làng Kersamanah, huyện Garut (tỉnh Tây Java). Chiếc xe lửa này đang trên đường từ thủ đô Jakarta đi Trung Java.

Ít nhất 70 người bị thương, trong đó có 26 người bị thương nặng đã được đưa đến các bệnh viện Malangbong và Limbangan ở Garut để điều trị. Tai nạn buộc hàng chục xe lửa khác với khoảng 1.000 hành khách phải thay đổi lộ trình. Hiện chưa có thông tin về người tử vong.

Những tháng gần đây, Indonesia thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông chết người, trong đó có rơi máy bay, chìm phà, tai nạn xe lửa… khiến hơn 500 người thiệt mạng.

T.VY (Theo AP, Xinhua)

Việt Báo
contentlength: 2251
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..