Hối lộ gần 1 tỷ đồng để lấy chồng Việt Nam

18:10 21/05/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truyền thông Nga đưa tin, một phụ nữ nước này bị bắt quả tang hối lộ hàng chục nghìn rúp để được làm giấy đăng ký kết hôn với chồng Việt Nam. Hết hồn người chết sống lại trong đám tang Đào được củ hà thủ ô hình người ở Trung Quốc

Truyền thông Nga đưa tin, một phụ nữ nước này bị bắt quả tang hối lộ hàng chục nghìn rúp để được làm giấy đăng ký kết hôn với chồng Việt Nam.

 • Hết hồn người chết sống lại trong đám tang

 • Đào được củ hà thủ ô hình người ở Trung Quốc

Hoi lo gan 1 ty dong de lay chong Viet Nam  Một phụ nữ Nga phải hối lộ chục triệu đồng để lấy chồng Việt Nam. Ảnh minh họa.
Tòa án tối cao thành phố Bashkiri đã tuyên án phạt 1,35 triệu rúp (hơn 900 triệu đồng) cựu trưởng một phòng ZAGS (phòng đăng ký tình trạng dân sự) ở nước Cộng hòa Bashkortostan Elena Kharasova, Liên bang Nga do tội nhận hối lộ để cấp giấy chứng nhận kết hôn.

Tháng 8/2011, bị cáo Kharasova đã đòi một phụ nữ địa phương trả 55 nghìn rúp (khoảng 37 triệu đồng) để làm giấy đăng ký kết hôn với một công dân Việt Nam và giải thích với cô này rằng để đăng ký kết hôn với người nước ngoài cần phải có giấy phép của Cơ quan Đăng ký nước cộng hòa.

Tháng 10 năm 2011, nữ quan chức đã cấp đăng ký kết hôn cho cặp này mà không cần sự có mặt của chú rể và sau đó nhận 45 nghìn rúp từ tay cô dâu. Bà E.Kharasova đã bị bắt quả tang trong lúc nhận tiền.

TIN LIÊN QUAN

 • Sốc với cụ ông diện váy thủy thủ xì tin

 • Hết hồn người chết sống lại trong đám tang

 • Đào được củ hà thủ ô hình người ở Trung Quốc

ĐANG ĐỌC NHIỀU

 • Hoi lo gan 1 ty dong de lay chong Viet Nam

  Mưu đồ bá chủ Đông Nam Á của Trung Quốc

 • Hoi lo gan 1 ty dong de lay chong Viet Nam

  Trung Quốc lần đầu tiên kêu gọi trừng phạt Triều Tiên

 • Hoi lo gan 1 ty dong de lay chong Viet Nam

  Al-Qusayr: Thảm bại chiến lược của quân nổi dậy Syria và…Israel

Theo Tiếng nói nước Nga

VietBao.vn
contentlength: 3552
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..