Hỏa hoạn nghiêm trọng, hơn 80 người tử vong

08:00 01/01/1970
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hoan nghiem trong, hon 80 nguoi tu vong
Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở Dhaka, Bangladesh.

Theo TTXVN, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Bangladesh tăng lên 81 người sau khi ngọn lửa nhanh chóng lan sang các tòa nhà lân cận ở khu phố cổ thuộc thủ đô Dhaka. Ngoài ra còn 41 người khác đang được điều trị tại các bệnh viện khác nhau. 

Giới chức Dhaka cho biết thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện của Đại học Y Dhaka. Theo nguồn tin y tế, trong số những người bị thương có 1 trường hợp đang trong tình trạng rất nguy kịch. 

Phó Giám đốc Lực lượng dân phòng và cứu hỏa thủ đô Mahfuz Riven cho biết vụ việc xuất phát từ một vụ nổ bình gas vào lúc 22h40 tối 20/2 giờ địa phương, nhanh chóng lan sang một kho chứa hóa chất ở tầng trệt của một tòa nhà 5 tầng cũng như một loạt tòa nhà lân cận ở khu phố cổ Chawkbazar. Theo giới chức Bangladesh, 37 đơn vị cứu hỏa đã tham gia dập lửa và vụ việc đã được kiểm soát vào lúc 3h00 sáng 21/2./.

VietBao.vn
contentlength: 1778
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..