Hoa hậu Iraq và Israel tái ngộ sau lời dọa giết

18:32 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hậu Iraq Sarah Idan đầu tuần này đã gặp lại Hoa hậu Israel sau hồi năm ngoái, bức ảnh “tự sướng” của hai người đã khiến Idan bị dọa giết và phải cùng gia đình bỏ trốn sang Mỹ.

Hoa hậu Iraq Sarah Idan đầu tuần này đã gặp lại Hoa hậu Israel Adar Gandelsman trong chuyến thăm Jerusalem, sau loạt biến cố xảy ra hồi năm ngoái. Hai người đẹp này đã đi ăn tối cùng nhau trước khi đăng một bức ảnh với chú thích: “Cuộc hội ngộ của hai chị em”.

Hoa hau Iraq va Israel tai ngo sau loi doa giet

Năm ngoái, bức ảnh “tự sướng” của cặp đôi này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã gây ra một phản ứng dữ dội, nhất là cộng đồng khoảng 15.000 người Palestine ở Iraq. Về mặt kỹ thuật, Israel và Palestine vẫn đang có chiến tranh.

Hoa hau Iraq va Israel tai ngo sau loi doa giet

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Iraq khi đó đã yêu cầu Idan phải gỡ bức ảnh xuống, nếu không sẽ tước bỏ danh hiệu. Thậm chí, Idan bị nhận hàng loạt lời dọa giết buộc cô và gia đình phải trốn chạy khỏi Iraq và chuyển sang Mỹ.

Idan là một tín đồ Hồi giáo sinh ra và lớn lên ở Baghdad. Cô gia nhập quân đội Mỹ từ năm 2008. Trước khi sang Mỹ định cư, Idan đã thừa nhận: “Bức ảnh này không có nghĩa là tôi ủng hộ chính phủ Israel hay chính sách của nước này đối với các nước Ả Rập. Tôi xin lỗi tất cả những ai coi đó là một sự xúc phạm đến người Palestine, bởi đó không phải là mục đích của tôi”.

VietBao.vn
contentlength: 2353
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..