Hàn Quốc hỗ trợ Việt Nam xây dựng thư viện điện tử

17:39 11/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7/7, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký biên bản thỏa thuận dự án hỗ trợ xây dựng thư viện điện tử do Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc tài trợ.

Han Quoc ho tro Viet Nam xay dung thu vien dien tu
.Ảnh minh họa
Chính phủ Hàn Quốc, thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) viện trợ không hoàn lại cho dự án này với mục tiêu tăng cường hệ thống thông tin cho người dân Việt Nam cũng như cán bộ viên chức Việt Nam.

Dự án này được thực hiện trong vòng 2 năm (2006-2007) với quy mô 1 triệu 425 nghìn đô la Mỹ. KOICA sẽ hỗ trợ các trang thiết bị về công nghệ thông tin phục vụ công tác thư viện.

KOICA hy vọng, với sự hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng IT và đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, dự án này sẽ đóng góp một phần nào đó vào nỗ lực của chính phủ Việt Nam trong việc giảm thiểu cách biệt về công nghệ thông tin và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2006-2010).

Lan Anh

Việt Báo
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..