Hai con tin Đức bị đe dọa hành hình

11:06 14/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai con tin Duc bi de doa hanh hinh

Hình ảnh hai con tin Đức trong cuốn băng mới nhất

(HNMĐT)- Kênh truyền hình Arab Al-Arabiya hôm qua 13/2 đã phát sóng một đoạn băng cho thấy hai con tin Đức đang bị những kẻ bắt cóc vây quanh. Những phần tử này một lần nữa đe dọa sẽ giết chết con tin nếu như những yêu sách của chúng không được đáp ứng.

Al-Arabyia cho biết trong cuốn băng mới nhất này nhóm bắt cóc tự xưng là Lữ đoàn Tawhid và Sunnah đã cảnh báo chính phủ Đức đây là "cơ hội cuối cùng" để thực hiện yêu cầu của chúng, nếu không hai con tin Thomas Nitschke và Rene Braeunlich sẽ bị giết chết.

Hai kỹ sư Đức này bị bắt cóc hôm 24/1 tại thành phố lọc dầu Beiji, phía bắc thủ đô Baghdad. Trong một cuốn băng từng được nhóm bắt cóc phát đi trước đó, Lữ đoàn Tawhid và Sunnah đã kêu gọi chính phủ Đức cắt đứt tất cả các quan hệ với Iraq.

V.K

(Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 1636
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..