Hạ viện Philippines bị đánh bom

22:39 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Một quả bom đã phát nổ tại cửa ra vào phía nam của Hạ viện Philippine vào cuối ngày 13/11 khiến 2 người thiệt mạng, trong đó có một nghị sĩ và 9 người khác bị thương.

 

Vụ nổ xảy ra khi Hạ viện Philippine vừa kết thúc phiên họp ngay sau 8:00 tối. Cảnh sát và binh sĩ tại thủ đô Manila đã trong tình trạng báo động cao sau vụ việc.

 

Ha vien Philippines bi danh bom

Cảnh sát đang xem xét hiện trường vụ đánh bom

 

“Vào thời điểm này tôi chỉ có thể nói rằng đó là một quả bom nhưng chưa thể khẳng định đó là loại bom gì”, Giám đốc cảnh sát quốc gia Avelino Razon cho biết.

 

Hạ nghị sĩ Wahab Akbar cho hay nghị sĩ xấu số đã chết tại bệnh viện vì bị thương quá nặng trong khi người lái xe của ông này cũng thiệt mạng trong vụ đánh bom.

 

Theo một số nhân chứng tiếng nổ dường như đã phát ra từ một chiếc xe hơi đỗ bên ngoài trụ sở Hạ viện. Một phần của trần và mặt ngoài của trụ sở này đã bị hư hỏng vì sức công phá của bom. Cảnh sát đã phong tỏa khu vực tại Quezon và điều tra tìm kiếm bằng chứng.

 

V.K

(Theo AP, BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1853
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..