Giám đốc chi nhánh ngân hàng lớn thứ hai Nga bị bắn chết

16:14 11/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Giám đốc chi nhánh ngân hàng Vneshtorgbank lớn thứ hai của Nga đã bị bắn chết trong một vụ mưu sát theo hợp đồng. Đây là quan chức ngân hàng thứ hai của Nga bị giết chết theo kiểu xã hội đen trong vòng hơn một tháng qua.

Giam doc chi nhanh ngan hang lon thu hai Nga bi ban chet

Cảnh sát cho rằng đây là vụ thanh toán theo hợp đồng

Người phát ngôn Viện Kiểm sát Moscow cho biết ông Alexander Plokhin là Giám đốc chi nhánh ở nam Moscow của ngân hàng Vneshtorgbank. Ông đã bị bắn vào đầu ngay tại cầu thang khu chung cư của mình ở ngoại ô thành phố.

"Sự việc mang đậm dấu ấn của một vụ giết người theo hợp đồng. Kẻ tấn công đã đợi nạn nhân ở chân cầu thang và khi ông vừa bước ra khỏi thang máy, hắn đã nổ súng. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khả năng về động cơ vụ giết người", người phát ngôn cho biết.

Vào tháng trước, cộng đồng tài chính Nga đã bị sốc khi Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga Andrei Kozlov bị ám sát  và vụ việc bị nghi ngờ mang mục đích thanh trừng.

V.K

(Theo AP, Mosnews)

VietBao.vn
contentlength: 1762
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..