Giám đốc Ngân hàng Thế giới đi tất thủng

11:31 01/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Paul Wolfowitz, giám đốc Ngân hàng Thế giới, người được hưởng lương hàng năm 391.440 USD, hôm qua đã khiến mọi người sửng sốt khi vô tình để lộ đôi tất thủng, nhìn rõ cả hai ngón chân cái, khi ông vào thăm một thánh đường tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Giam doc Ngan hang The gioi di tat thung
Ông Paul Wolfowitz và đôi tất thủng (AP)

Sự thật về đôi tất của ông Wolfowitz được “hé lộ” khi ông cởi giầy để bước vào thánh đường Hồi giáo tại Edirne, phía tây Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai chiếc tất màu xám của ông đều bị thủng ở phần ngón chân cái.

Ông Paul Wolfowitz đang có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ trong chuyến công du kéo dài hai ngày và gặp Thủ tướng nước chủ nhà Reycep Tayyip Erdogan.

Vị giám đốc Ngân hàng Thế giới này là người rất ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập Liên minh châu Âu. Trong chuyến công du, ông còn gặp những người vô gia cư tại Istanbul đang nhận sự giúp đỡ về tài chính trong một chương trình của Ngân hàng Thế giới.

Trước đây, ông Paul Wolfowitz, cựu thứ trưởng quốc phòng Mỹ và được coi là một trong những kiến trúc sư của cuộc chiến Iraq, đã từng gây xôn xao dư luận với hình ảnh phì nước bọt lên chiếc lược để chải đầu trước khi lên truyền hình trong bộ phim tài liệu Fahrenheit 9/11 của đạo diễn Michael Moore.

Thành An
Theo BBC, Reuters

Việt Báo
contentlength: 2593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..