Đột nhập câu lạc bộ thoát y hút hồn CĐV World Cup ở Nga

14:20 19/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố Volgograd, nơi vừa diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Anh và Tunisia được cho là điểm nóng "hút hồn" các cổ động viên bóng đá tới Nga xem World Cup.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo báo Anh, câu lạc bộ thoát y Hunny Bunny ở thành phố Volgograd - nơi diễn ra các trận đấu World Cup 2018 được cho sẽ là tụ điểm vui chơi, giải trí dành cho cổ động viên bóng đá trước và sau các trận đấu. Đoạn video ghi lại cảnh các vũ công nóng bỏng đang trình diễn trên sân khấu khiến người xem "ngẩn ngơ".

 dot nhap cau lac bo thoat y hut hon cdv world cup o nga hinh anh 1

Nếu khách hàng chịu chi, thì với 400 USD, khách hàng sẽ có 2 giờ thư giãn trong bể tắm lớn với 3 nữ phục vụ nỏng bỏng và một chai champagne. Khách hàng cũng có thể chọn một số lượng lớn những chương trình vui chơi, giải trí khác với giá 100 USD. Những chương trình này đều được gán cho những cái tên mĩ miều như "Giác quan thứ 7" hay "Cám dỗ nhiệt đới"...

dot nhap cau lac bo thoat y hut hon cdv world cup o nga hinh anh 2

Căn phòng ma thuật trong câu lạc bộ thoát y Nga.

Những "căn phòng đỏ" sẽ cung cấp dịch vụ mát xa sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ước tính, hơn 10.000 cổ động viên Anh sẽ tới Nga dự World Cup, khởi động vào ngày 14.6.

dot nhap cau lac bo thoat y hut hon cdv world cup o nga hinh anh 3

Phòng đợi.

contentlength: 3126
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất