Đôi giày may mắn của Thủ tướng Anh

23:06 22/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doi giay may man cua Thu tuong Anh
Ông Blair nhiều lần thoát khỏi các cuộc chất vấn là nhờ... đôi giày !? - Ảnh: Reuters

Ông T.Blair hôm 21.6 cho biết ông đã mang cùng một đôi giày đến tất cả các buổi chất vấn tại Quốc hội kể từ khi trở thành Thủ tướng Anh cách đây 10 năm. "Tôi biết đó là điều lố bịch, nhưng tôi đã mang đôi giày đó đến các buổi chất vấn thủ tướng", Báo The Times dẫn lời ông Blair.

Nhà lãnh đạo Anh cho biết đó là đôi giày da do hãng Church"s ở Northampton sản xuất theo phương pháp thủ công và suốt 18 năm qua, ông chỉ phải thay đế một lần. Người phát ngôn của Church"s cho biết đôi giày của Thủ tướng Blair có giá 300 USD vào thời điểm ông mua, còn hiện giờ loại giày đó có giá cao gần gấp đôi.

Thủ tướng Blair cho biết ông chưa bao giờ phải chịu quá hai buổi chất vấn khó khăn liên tiếp nhờ "đôi giày may mắn" trên. Ông Blair sẽ chính thức từ chức thủ tướng vào ngày 27.6, nhưng trước đó sẽ xuất hiện trong buổi chất vấn tại Hạ viện lần cuối cùng, có thể ông cũng vẫn mang đôi giày này.

T.Q

Việt Báo
contentlength: 2458
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..