Đổi cầu thủ lấy ống dẫn khí

09:08 29/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội bóng Minerul ở Romania đang đề nghị đổi một trong số cầu thủ giỏi nhất của họ để lấy một... đường ống dẫn khí đốt. Thị trưởng thành phố Lupeni, ông Cornel Rasmerita, người quản lý đội bóng, tuyên bố sẵn sàng chuyển nhượng thủ môn của mình cho đội đối thủ.

Ảnh mang tính minh hoạ.

Ảnh mang tính minh hoạ.

Lý do cho sự đổi chác này là một doanh nhân địa phương, người sở hữu đội "kỳ phùng địch thủ" với Minerul, tuyên bố sẽ xây dựng một đường ống dẫn khí đốt cho thành phố nếu ông ta có được các cầu thủ giỏi của đội bạn. Chính vì vậy, chàng thủ môn được thị trưởng thành phố ra giá khoảng 110 nghìn bảng.

Chủ nhân CLB Jiul chưa trả lời đề nghị trên, nhưng đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ được trao đổi lấy hàng hóa tại Romania. Trước đây từng có các cầu thủ được trao đổi để lấy một nửa con heo, hai bộ khung cầu môn và một thùng rượu vang.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3156
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..