Đó đây

08:46 15/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Do day

* Nào, ta cùng... trượt. Toàn bộ nội các Ukraine ngày 13-2 đã rủ nhau đi trượt băng ở Kiev, dẫn đầu phái đoàn là nữ Thủ tướng Yulia Timoshenko.

Thật tình mà nói, bà được Phó thủ tướng Nicolai Tomenko và nhà vô địch trượt băng Maxim Fedas tháp tùng (ảnh).

Bà Timoshenko nói mục đích cuộc trượt tuyết là để chứng tỏ cho "toàn thế giới thấy Chính phủ Ukraine có thể đứng vững trên đôi chân của mình", chưa kể các thành viên chính phủ còn có thể "tranh đua cùng nhau". Người thận trọng nhất trong cuộc trượt tuyết là Bộ trưởng phụ trách các vấn đề hợp nhất châu Âu Oleg Rybachuk. Ông thú nhận: "Tôi biết con đường vào châu Âu không dễ dàng, nhưng không phải khó đến nỗi tôi phải ngã gãy cổ trong những ngày đầu tiên. Nên tôi phải cẩn thận thôi".

* Romeo ngã... xe lửa. Đó là cách mà người Thái Lan gọi chàng thanh niên 18 tuổi Adisak Viengintr, người đã có một hành động rất si tình: bám ngoài tàu hỏa để đến với người yêu đúng ngày lễ tình nhân.

Tiếc thay, đoàn tàu từ Buri Ram về Bangkok này đã ném Adisak xuống đường ray khi đang chạy với tốc độ chóng mặt của mình. Rất may là chàng Romeo thời hiện đại này chỉ bị gãy chân, trầy sướt khắp người và còn tỉnh táo để bấm điện thoại gọi cấp cứu.

D.V. (Newsru) - K.CH. (Bangkok Post)

Việt Báo
contentlength: 2394
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..