Đình chỉ một cảnh sát vì khoe "bắn người là được tiền"

10:35 13/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một sỹ quan cảnh sát của bang Connecticut bị đình chỉ sau khi khoe khoang rằng mình sẽ nhận được "cả tấn tiền" nếu bắn ai đó.

"Nếu bất kỳ ai muốn chống trả hay bỏ chạy, tôi sẽ rất vui. Tôi không nói dối đâu. Tôi sẽ được trả cả tấn tiền tăng ca nếu bắn ai đó", RT dẫn lời trung sĩ cảnh sát Stephen Barone nói với một nhóm thanh niên bị nghi đột nhập trái phép trong đoạn video được đăng hôm 10/8.

Sự việc trên xảy ra vào tối 9/8 tại thành phố Hartford, bang Connecticut. Đoạn video dài ba phút đã khiến Barone bị đình chỉ công tác.

Dinh chi mot canh sat vi khoe "ban nguoi la duoc tien"

Các cảnh sát tại thành phố Hartford. Ảnh: Facebook

"Bất kể bối cảnh hay ý định nào, những tuyên bố đó không thể chấp nhận được. Nó cho thấy sự coi thường các nguyên tắc cơ bản và tiêu chuẩn mà chúng ta đặt ra", Giám đốc Sở Cảnh sát Hartford, Rafael Medina cho biết. 

Ông Barone là một cựu quân nhân. Hai năm trước, ông cũng từng bị đình chỉ 4 ngày vì dùng chân đá một nghi phạm trong lúc anh ta bị còng tay. Dính vào rắc rối song sau đấy, Barone vẫn được phong lên hàm trung sĩ.

Thị trưởng Hartford Luke Bronin gọi hành động của Barone trong đoạn video là "đáng thất vọng" và "gây tổn hại sâu sắc"

VietBao.vn
contentlength: 2106
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..