Đệ nhất phu nhân Pháp nói về cuộc hôn nhân với tổng thống

16:33 13/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng thống Sarkozy và tân Đệ nhất phu nhân Bruni trong chuyến đi nghỉ ở Ai Cập.

Tân Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni cho rằng cuộc hôn nhân của bà với Tổng thống Nicolas Sarkozy không phải là quá vội vàng và bà hy vọng nó sẽ tồn tại cả đời người, báo chí hôm nay 13/2 đưa tin.

Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của cựu người mẫu Bruni, 40 tuổi, nhưng là cuộc hôn nhân thứ 3 của Tổng thống Sarkozy, 53 tuổi. Tổng thống đã làm đám cưới với bà Bruni chỉ chưa đầy 4 tháng sau khi ly dị với bà Cecilia Sarkozy.

Đệ nhất phu nhân Bruni, một cựu người mẫu Italia sau đó chuyển sang làm ca sĩ, đã đưa ra một câu trả lời gói gọn trong một từ "Sai" cho những ai nghĩ rằng cuộc hôn nhân giữa bà và Tổng thống Pháp là quá chóng vánh.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ khi diễn ra đám cưới bí mật hồi đầu tháng này, cựu người mẫu Bruni đã cố gắng xoá đi hình ảnh "sát trai" của bà và phát biểu với tờ L"Express rằng bà sẽ đảm nhiệm vai trò mới một cách nghiêm túc.

"Tôi không hề do dự hay chần chừ gì cả. Tôi muốn làm lễ cưới với ông ấy ngay lập tức. Tôi cảm thấy rằng chẳng có gì tồi tệ sẽ xảy ra khi tôi được ở cùng bên ông ấy," cựu người mẫu phát biểu.

"Tôi chưa bao giờ lấy chồng trước đây. Tôi xuất thân từ nền văn hoá Italia và tôi không thích ly dị. Tôi sẽ là Đệ nhất phu nhân cho đến khi chồng tôi hết nhiệm kỳ và sẽ là vợ ông ấy cho đến lúc chết," bà Bruni nói.

Bruni chưa bao giờ giấu diếm mối quan hệ của mình với những nhân vật giàu có và nổi tiếng như Donald Trump hay Mick Jagger.

"Tôi hiểu rằng mọi người đang lo lắng về việc tôi là ai, đặc biệt mọi người lại hình dung tôi là người lập dị và thỉnh thoảng là đáng sợ. Nhưng tôi muốn bảo đảm với người dân Pháp rằng: Tôi đã 40 tuổi, tôi bình thường, nghiêm túc, có hiểu biết và đơn giản."

Kiệt Linh - (THX)

Việt Báo
contentlength: 4183
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..