Đánh bom khủng bố tại Ai Cập, ít nhất 2 cảnh sát thiệt mạng

13:20 19/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ít nhất hai cảnh sát thiệt mạng và ba dân thường bị thương khi một quả bom trên người đối tượng mà cảnh sát đang truy đuổi phát nổ tại thủ đô Cairo của Ai Cập.

Danh bom khung bo tai Ai Cap, it nhat 2 canh sat thiet mang

Lực lượng an ninh tại Ai Cập. Ảnh: Getty

Theo tuyên bố của Bộ Nội vụ Ai Cập, vụ nổ xảy ra tại quận Darb al-Ahmar, gần thánh đường Al Azhar. Nghi phạm gây ra vụ đánh bom đã bị tiêu diệt, được cho là phần tử khủng bố từng đặt bom gần một thánh đường Hồi giáo tại nước này.

Truyền hình nhà nước sau đó đã phát một bức ảnh đen trắng về nghi phạm, người được xác định là Al-Hassan Abdullah, 37 tuổi.

Trước đó, ngày 16/2 , báo điện tử Ahram dẫn tuyên bố của người phát ngôn quân đội Ai Cập Tamer El-Refai cho biết 7 phiến quân đã bị tiêu diệt trong một vụ đụng độ ở Bắc Sinai lúc 6h sáng cùng ngày.

Trong tuyên bố trên, ông El-Refai nêu rõ: “Những phần tử khủng bố đã tấn công vào một trong những trạm kiểm soát an ninh ở Bắc Sinai… Việc truy đuổi và tiêu diệt những phần tử khủng bố ở khu vực trên vẫn đang được tiến hành."

Theo ông El-Refai, một sỹ quan đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong vụ đọ súng với các phần tử khủng bố.

VietBao.vn
contentlength: 2112
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..