Dân Pháp không thích Tổng thống yêu người mẫu?

08:48 09/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dan Phap khong thich Tong thong yeu nguoi mau
Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bên người tình trong chuyến đi nghỉ ở Ai Cập.

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cho biết mối tình của ông với cựu người mẫu Carla Bruni là "nghiêm túc" nhưng từ chối tiết lộ kế hoạch đám cưới của họ.

Ông Sarkozy phát biểu với các phóng viên rằng báo chí sẽ "chỉ có cơ hội" biết được về đám cưới sau khi nó đã xảy ra.

Mối tình lãng mạn nhưng cũng "rất tốc độ" giữa Tổng thống Pháp và cựu người mẫu đã tốn không biết bao giấy mực của báo chí Pháp và ở quê hương Italia của cựu người mẫu Bruni trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, mức độ tín nhiệm của Tổng thống Sarkozy đã giảm vài điểm kể từ đầu năm mới. Nhiều người cho rằng lý do của sự sụt giảm chính là do những ồn ào xung quanh cuộc đời tư của ông Sarkozy trong thời gian gần đây.

Nhiều người dân Pháp ngày càng cho rằng mối tình của ông Sarkozy với cô Bruni là bốc đồng, bề nổi, tầm thường và quan trọng nhất là khiến ông xao lãng công việc của một tổng thống, phóng viên BBC Emma Jane Kirby thường trú tại Paris cho biết.

Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo ở Paris, Tổng thống Sarkozy vẫn bảo vệ những thành tích chính trị của ông kể từ khi lên nắm quyền tổng thống hồi tháng 5.

Nhà lãnh đạo Pháp cũng cho rằng ông và bạn gái muốn "phá vỡ truyền thống đạo đức giả đáng ghét" bằng cách công khai mối quan hệ giữa họ.

"Carla và tôi quyết định không nói dối," ông Sarkozy nói. Theo AFP, Tổng thống Sarkozy rõ ràng là muốn ám chỉ đến việc cố Tổng thống Francois Mitterrand đã giấu diếm một cô con gái ngoài giá thú suốt nhiều năm.

Ông Sarkozy có 3 đứa con, trong đó có 2 con với người vợ thứ nhất Marie-Dominique Culioli, và đứa con thứ 3 là với người vợ vừa mới ly dị Cecilia.

Trong khi đó, cựu người mẫu Bruni, 39 tuổi, có một cậu con trai nhỏ với cuộc tình trước đó là nhà triết học Raphael Enthoven.

Kiệt Linh - (Theo BBC, AFP)

Việt Báo
contentlength: 3542
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..