Đàm phán về VN gia nhập WTO: Phải làm việc vào buổi tối

04:36 18/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS (Hà Nội) - Không một thành viên nào của đoàn đàm phán VN và Mỹ tiếp xúc với báo chí hôm qua 17-1, ngày thứ hai của cuộc gặp gỡ giữa hai đoàn thảo luận về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). “Chúng tôi sẽ mở một cuộc họp báo vào ngày mai” - trợ lý đại diện thương mại Mỹ

Barbara Weisel nói khi rời Bộ Thương mại lúc 17g. Các thành viên khác đều lắc đầu hoặc nói “miễn bình luận” khi phóng viên đặt câu hỏi. Thứ trưởng Thương mại Lương Văn Tự, trưởng đoàn đàm phán, cũng vội vàng lên ôtô sau khi khoát tay thoát khỏi vòng vây nhà báo săn tin tại cổng Bộ Thương mại.

Theo quan sát, cuộc đàm phán về vấn đề hàng hóa đã diễn ra lâu hơn so với cuộc đàm phán về dịch vụ. Hơn 18g tối, các thành viên đàm phán về lĩnh vực hàng hóa mới rời phòng họp.Vào lúc 19g, một vài thành viên của đoàn đàm phán Mỹ quay trở lại Bộ Thương mại, dấu hiệu cho thấy hai bên phải làm việc thêm vào buổi tối.

C.HÀ

Việt Báo
contentlength: 1549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..