Đài tưởng niệm cho người xấu

14:56 07/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một tượng đài dành cho người xấu dự định sẽ được khánh thành ở Italy vào chủ nhật ngày 9/9.

Theo thông báo của Hiệp hội Người xấu thế giới, sáng lập ở Italy và hiện tại đã có "chi nhánh" đại diện trên toàn thế giới, đài tưởng niệm này sẽ đặt ở thị trấn miền bắc Piobbico.

Đài tưởng niệm, phác họa hình ảnh một người vô danh nhìn vào hình phản chiếu của họ trong gương, sẽ khánh thành trong buổi lễ meeting thường niên của tổ chức vào chủ nhật này, ngày 9/9.

Telesforo Lacobelli, chủ tịch của Hiệp hội những người xấu cho biết: "Phương châm của tổ chức chúng tôi là đánh giá con người qua bản chất bên trong chứ không phải ngoại hình bên ngoài.

Chính vì lý do đó mà tượng đài này ra đời. Đây không phải một khu đài tưởng niệm một ngôi sao Hollywood có hình thức ưa nhìn hay một anh hùng chiến tranh, mà chỉ là một người bình thường, đẹp, nhưng là vẻ đẹp bên trong".

M.T.

Việt Báo
contentlength: 2837
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..