Đài phát thanh riêng cho gái bán hoa

Thứ bảy, 11 Tháng ba 2006, 15:10 GMT+7
 • Dai phat thanh rieng cho gai ban hoa
  Ảnh minh họa: một cô gái bán hoa ở Brazil. (Resident)

  Các cô gái bán hoa tại thành phố Salvador, Brazil, chuẩn bị thành lập đài phát thanh riêng sau khi được chính phủ đồng ý.

  Hiệp hội gái bán hoa của banag Bahia vừa được chính phủ cấp phép dự án thành lập đài phát thanh trên sóng FM và sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối năm nay, điều phối viên dự án Sandro Correia cho biết hôm thứ năm.

  Lầu xanh Brazil mời mọc các tay đua Công thức 1

  "Chúng tôi sẽ không xin lỗi vì làm nghề mại dâm mà sẽ đấu tranh vì phẩm giá của nghề này", Correia nói và cho biết thêm mục đích của dự án kể trên không phải là để thu hút thêm các cô gái vào nghề.

  Đài phát thanh này sẽ có các chương trình phóng sự nhưng không bàn về các vấn đề như nhân quyền, lạm dụng tình dục hay các vấn đề xã hội.

  "Chúng tôi sẽ có nhiều chương trình về sức khỏe, chẳng hạn như cách phòng chống AIDS", Correia cho hay.

  Kinh phí cho đài phát thanh này sẽ từ các nhà tài trợ, quảng cáo và quỹ của Hiệp hội mãi dâm. Nghề hóa hoa rất phổ biến ở Brazil, đặc biệt là ở bang Bahia.

  Ngọc Sơn (theo Reuters)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đài phát thanh riêng cho gái bán hoa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đài phát thanh riêng cho gái bán hoa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai phat thanh rieng cho gai ban hoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đài phát thanh riêng cho gái bán hoa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Đó Đây của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - ĐÓ ĐÂY