“Đài phát thanh” online dành cho chó!

16:44 12/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai phat thanh online danh cho cho
Giao diện website "đài phát thanh" dành cho chó.

Thái Lan vừa khai trương một kênh “giao tiếp” mới cho cẩu. Đây là đài phát thanh trên Internet đầu tiên dành cho con vật thân thiết với loài người này.

Theo tờ Bangkok Post, website DogRadioThailand.com có các DJ chơi nhiều ca khúc dành cho chó. Chủ của “đài phát thanh” này, ông Anupan Boonchuen, tin rằng âm nhạc rất tốt với các loài chó, sẽ làm thay đổi thái độ hung hăng của chúng, chúng trở nên vâng lời và dễ sai bảo hơn.

Ông này nói: “Tôi nhận thấy sự thay đổi của chúng khi nghe nhạc. Một số thì ngoáy tai. Một số thì ngẩng đầu lên khi đang nằm trên sàn nhà”.

Bangkok Post cho biết chủ của “đài phát thanh” dành cho chó thuê 10 sinh viên làm DJ. “Tiêu chuẩn quan trọng nhất của những DJ này là phải biết sủa vì chó là thính giá. DJ có thể tạo ra nhiều âm thanh khác nhau, như gầm, sủa để phù hợp với từng bài hát trên “đài phát thanh”, Boonchuen nói. “Và họ còn có thể giao tiếp với chó, thậm chí khi không nhìn thấy chúng”.

N.H

Theo Ananova

contentlength: 2680
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..