[ĐỒ HỌA] "Chiến binh thầm lặng" Nga gây kinh hoàng cho khủng bố IS tại Syria

19:52 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 BTR82A là một trong những loại xe bọc thép chở quân hiện đại nhất của lực lượng vũ trang Nga hiện nay, đây cũng là biến thể mới nhất trong gia đình BTR80. Khả năng bọc giáp tốt, hỏa lực mạnh, độ cơ động cao, BTR82A trở thành nỗi ám ảnh của khủng bố IS trên chiến trường Syria.

So với các loại vũ khí mới khác được triển khai tại Syria, xe chiến đấu bộ binh BTR-82A của Nga ít được đề cập hơn, tuy vậy chúng lại là nhân tố thường gây kinh hoàng cho khủng bố IS tại chiến trường này.

[DO HOA] "Chien binh tham lang" Nga gay kinh hoang cho khung bo IS tai Syria

Xe bọc thép chiến đấu BTR-82A

BTR-82A là một trong những loại xe bọc thép chở quân hiện đại nhất của lực lượng vũ trang Nga hiện nay, đây cũng là biến thể mới nhất trong gia đình BTR-80. So với người tiền nhiệm thì BTR-82A có tính năng kỹ chiến thuật cao hơn gấp 2 lần.

Phiên bản này được hiện đại hóa với tháp pháo tự động 2A72 có cỡ nòng 30mm và kính ngắm hỗn hợp ngày đêm cùng camera giám sát loại mới. Ngoài ra việc trang bị động cơ mới giúp xe cơ động tốt hơn trên chiến trường. Cùng xem thông số chi tiết loại vũ khí này qua infographic dưới đây.

[DO HOA] "Chien binh tham lang" Nga gay kinh hoang cho khung bo IS tai Syria
 
VietBao.vn
contentlength: 2311
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..